COMPANY TRIP 2019 – CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN (Phần 1)

Nhằm giải tỏa áp lực cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi, Ban lãnh đạo Công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam quyết định tổ chức một chuyến Company Trip vào tháng 07/2019 dành cho toàn bộ nhân viên. Đây là một chương trình thường niên của Công ty, kết hợp nhiều hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng, teambuilding và công tác cộng đồng.

Thời gian tuy ngắn ngủi nhưng vừa đủ để các thành viên vui chơi và hoàn thành các “nhiệm vụ” được giao. Nhiều khoảnh khắc đẹp cũng đã được ghi lại.

 

Chuyến đi đến hòn đảo “thiên đường”

Địa điểm được chọn lựa năm nay là Côn Đảo, hòn đảo lớn thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu - một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Không còn gắn mác “địa ngục trần gian” với hệ thống nhà tù kiên cố trước chiến tranh, Côn Đảo giờ đây nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, không khí trong lành như thiên đường, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn tránh sự ồn ào, náo nhiệt ở phố thị.

Vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Cỏ Ống, cả đoàn đã chụp ngay một bức hình lưu niệm.

Đội hình NGK check-in tại sân bay Cỏ Ống

 

Trên chiếc xe buýt thơm mát mùi tinh dầu chanh sả, đoàn được dẫn dắt bởi anh chàng hướng dẫn viên hài hước tung hứng pha trò. Sau bữa điểm tâm mang phong vị địa phương, các thành viên tiếp tục viếng thăm những địa điểm tâm linh như Chùa Vân Sơn, Đền thờ Thứ phi Phi Yến (An Sơn Miếu). Đoàn còn có dịp thử qua món nước vối, nước é và lặng ngắm vẻ đẹp thanh bình của Hồ sen An Hải trên đường đi.

Cùng làm thêm tấm hình tập thể trên đường về khách sạn nào!

 

Khoảnh khắc bình yên bên Hồ Sen An Hải.

 

Khu nghỉ dưỡng dành cho nhân viên Bugi NGK là một nơi dừng chân lý tưởng: biển xanh, cát trắng, có rặng dừa và những hàng cây bàng tỏa bóng mát. Mọi người cùng ra bãi biển thư giãn, chụp hình, trò chuyện rồi về ăn trưa, nhận phòng để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo.

Các thành viên trên bãi biển trước khu nghỉ mát.

 

Teambuilding – cuộc cạnh tranh đầy gay cấn và sôi động

Teambuilding là một hoạt động không thể thiếu trong các chương trình Company Trip, nhằm đề cao sức mạnh tập thể và làm tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong nội bộ.

Buổi chiều, mọi người tập trung tại Bãi Đầm Trầu. Dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, đoàn được chia thành hai đội: Red One và Cầy Vàng. Đội nào cũng khí thế hừng hực và quyết tâm chiến thắng cao độ. Chia phe xong, hai bên lập tức làm cờ hiệu đánh dấu lãnh thổ cho riêng mình.

Đội Red One đỏ rực nổi bần bật.

 

Cầy Vàng cũng không kém cạnh về độ chơi trội.

 

Đội trưởng đội Red One và Cầy Vàng giương cờ thách đấu.)

 

Các trò chơi tiếp sức ngoài trời vừa đòi hỏi trí thông minh, sự nhanh nhẹn của từng cá nhân, vừa phải có sự phối hợp ăn ý và đồng bộ giữa những người đồng đội với nhau.

 

 

Các trò chơi tiếp sức gắn kết tinh thần đồng đội của thành viên Bugi NGK.

 

Trải qua các trò chơi tập thể bất phân thắng bại (đội Red One tạm thời giữ lợi thế dẫn trước), hai đội tạm thời trở về khách sạn để thay trang phục, tiếp tục tranh tài trong chương trình Gala Dinner buổi tối.

(Còn tiếp...)Các tin khác

lên đầu trang