CHUYÊN ĐỀ ' KĨ NĂNG SỐNG VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ' TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN NAM

Ngày 31/12/2020, Trường Cao Đẳng Miền Nam đã tổ chức hội thảo dành cho sinh viên trường, trong đó chuyên đề '' kĩ năng sống và làm việc hiệu quả'' do đại diện công ty Bugi NGK diễn thuyết cũng đã diễn ra.

Các sinh viên tham dự buổi hội thảo chăm chú lắng nghe bài diễn thuyết

 

Tới với chương trình với vai trò là diễn giả cho hội thảo, anh Trần Thanh Kha - Giám đốc công ty Bugi NGK đã có những chia sẻ chân thực nhất tại chương trình. Nội dung chuyên đề bao gồm phổ cập các thông tin cần thiết về kĩ năng sống cho các bạn sinh viên khi học tập và làm việc, cùng với đó là những kĩ năng từ bản thân anh có được sau nhiều năm sinh sống làm việc. Không bị gói gọn trong những bài diễn thuyết nhàm chán, anh đã tăng thêm không khí sôi động - vui vẻ với các bạn sinh viên khi đưa ra những câu hỏi hết sức thú vị nhưng lại không mất đi những nội dung quan trọng cho bài diễn thuyết.

Anh Trần Thanh Kha - giám đốc công ty Bugi NGK diễn thuyết tại buổi chuyên đề

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành khi nhận được sự ủng hộ tham gia của hơn 200 sinh viên và thầy cô giáo của trường cao đẳng Miền Nam. Dù là lần đầu tiên hợp tác với trường Cao đẳng Miền Nam về các chuyên đề hội thảo, nhưng đã kết nối được Bugi NGK với trường cũng như sinh viên Cao đẳng Miền Nam thêm phần gắn bó - tạo điều kiện cho những cuộc hội thảo khác tại trường Cao đẳng miền Nam trong thời gian sắp tới.

Anh Trần Thanh Kha và các diễn giả khác được trao tặng hoa như lời cảm ơn từ trường Cao Đẳng Miền Nam

 

Cũng xin cảm ơn lần nữa trường Cao đẳng Miền Nam đã tạo cơ hội cho Bugi NGK kết nối với các em sinh viên, cũng như sự trợ giúp hết mình trong khi chương trình đang diễn ra.

Tập thể các bạn sinh viên vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng ban diễn giả cuối chương trình

 Các tin khác