CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CỬA HÀNG HONDA 68

Chương trình Kiểm tra - Bảo dưỡng - Tư vấn về Bugi xe máy miễn phí của Bugi NGK Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng người dân thủ đô vào cuối tháng 07/2019 vừa qua.

Các chuyên viên của NGK, được sự hỗ trợ của đại lý Honda 68, đã dành nguyên ngày 27/07/2019 để chào đón những chiếc xe máy được đưa vào để chăm sóc bugi và thay thế bugi khi cần thiết. 

 

Chuyên viên NGK bên anh chàng Sparky trước cửa hàng Honda 68 - Cầu Giấy - Hà Nội.

 

Chương trình miễn phí Tư vấn - chăm sóc - bảo dưỡng bugi xe máy diễn ra trong ngày 27/07/2019.

 

Trong chương trình, chuyên viên và thợ sửa xe máy của cửa hàng cũng tư vấn, chỉ dẫn chủ xe về tình trạng bugi của họ, cũng như khuyến cáo họ thay thế bugi định kỳ 8.000 km/lần để đảm bảo xe chạy ổn định và tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Nhân viên NGK hỏi thăm và tư vấn cho khách hàng.

 

Sau khi bảo dưỡng xong, mỗi xe được dán tem đo kilomet để khách hàng thuận tiện đo quãng đường đi cho lần thay bugi kế tiếp.

Tổng kết trong ngày 20/07/2019, Bugi NGK đã phục vụ miễn phí 45 chiếc xe máy. Trong đó, có 38 chiếc là của hãng Honda, 3 chiếc của Yamaha, 3 chiếc xe Piagio và 1 xe hãng Suzuki. 25 trong số 45 chiếc xe trên đã đồng ý thay mới bugi sau khi nghe chuyên viên tư vấn về hiện trạng bugi.

Bugi được tháo ra và đưa khách kiểm tra hiện trạng.

 

Thợ của cửa hàng tận tình chăm sóc xe cho khách.

 

Sau khi xe được chăm sóc, mỗi khách hàng khi ra về đều được nhận một món quà nhỏ, như một lời cảm ơn chân thành của Bugi NGK gửi đến những người đã quan tâm đến chương trình và tin dùng sản phẩm của hãng. 

Bugi NGK tin rằng những việc làm ý nghĩa của mình sẽ giúp người dân thay đổi suy nghĩ trong cách sử dụng xe máy và đóng góp một phần công sức vì lợi ích xã hội.

Khách hàng nhận quà tặng từ Bugi NGK khi ra về.

 Các tin khác

lên đầu trang