[CẦN THƠ_23.04.2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT VỀ BUGI Ô TÔ

Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng do Công ty Bugi NGK tổ chức tại TP. Cần Thơ có sự hỗ trợ từ Công ty STD&S và Hadaco đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong sự kiện lần này, Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc Công ty Bugi NGK đã đích thân đến dự và phát biểu khai mạc. 

Đại diện Công ty Bugi NGK chụp hình lưu niệm cùng khách mời.

 

Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc Công ty Bugi NGK - đọc diễn văn khai mạc hội thảo.

 

Hội thảo hân hạnh nhận được sự quan tâm của các chủ cửa hàng phụ tùng ô tô, các garage lớn trên địa bàn thành phố. Được biết, Bugi NGK đã là thương hiệu lớn và chiếm thị phần dẫn đầu trong phân khúc xe 2 bánh. Ở phân khúc xe 4 bánh, các sản phẩm của NGK đã và đang có những bước tiến đáng kể để đạt vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam. Do đó, sự hiện diện của gần 100 vị khách quý được coi là một thành công không nhỏ, bước đầu giúp công ty lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. 

Sự hiện diện của các vị khách quý là niềm vinh dự to lớn của hãng.

 

Tương tự các hội thảo về bugi 2 bánh, hội thảo dành kỹ thuật về bugi 4 bánh cũng có các hoạt động trưng bày, trò chơi, sân khấu, thuyết trình kỹ thuật, chương trình bán hàng, tiệc tri ân và bốc thăm trúng thưởng. Tuy vậy, phần quà may mắn kỳ này mà khách hàng nhận được lần này có giá trị lớn và có phần hấp dẫn hơn trước. Thông qua sự kiện, Công ty muốn đem đến cho tất cả các khách hàng yêu mến và ủng hộ NGK ngày càng nhiều lợi ích hơn nữa.

Sự kiện tri ân của Bugi NGK được đầu tư nhiều tiết mục hoành tráng.

 

Các khách hàng may mắn trong đêm tiệc lưu lại kỷ niệm cùng Ban tổ chức.

 

Bugi NGK Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động bổ ích cho phân khúc 4 bánh đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.Các tin khác