[CÀ MAU - 03.2018] HỘI THẢO KỸ THUẬT KHÁCH HÀNG NGK & IDEMITSU

Công ty Bugi NGK Việt Nam đã đến địa điểm tận cùng đất nước rồi! Trong tháng 3/2019, “Hội thảo và tri ân khách hàng” do Bugi NGK cùng hợp tác với Công ty dầu nhờn Idemitsu đã diễn ra thành công tại Khách sạn Mường Thanh Cà Mau đã với sự góp mặt của hơn 120 khách hàng thân thiết tại đây.

 

Theo ghi nhận số lượng xe máy năm 2018  đạt 3.272.373 xe các loại, tăng 4,8% so với năm 2017. Với dân số hơn 90 triệu dân và xe máy là phương tiện phổ biến nhất như hiện này thì thị trường Việt Nam được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho các việc phát triển kinh doanh các linh vực phụ kiện xe máy.

Trong năm 2017 vừa qua Công ty Bugi NGK đã có những bước tiến phát triển trong việc kinh doanh lĩnh vực Bugi  và các sản phẩm đi kèm. Để có sự tín nhiệm, phát triển như ngày hôm này đều là  nhờ vào sự tin dùng của quý khách hàng. Do thị trường tiêu thụ ngày càng lớn mạnh thì sẽ không thể thiếu việc tồn tại hàng giả và hàng nhái.

Chính vì thế, tại các buổi hội thảo khách hàng, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của công ty Bugi NGK sẽ hướng dẫn cho khách hàng nói chung cũng như các cửa hàng kinh doanh phải luôn tỉnh táo và thông thái để đẩy lùi hàng nhái, hàng giả ra cả thị trường kinh doanh, đồng thời khuyến cáo quý khách hàng “Thay bugi định kỳ mỗi 8.000km đối với xe máy và 20.000km đối với xe ô tô” để chiếc xe thân yêu luôn vận hàng được tốt hơn.

 

Các buổi hội thảo và tri ân khách hàng sẽ là cơ hội để cho các khách hàng tại khu vực tỉnh Cà Mau gặp gỡ và trao đổi cùng nhau. Qua đó, tình cảm thân hữu sẽ gắn bó và đoàn kết với nhau để cùng phát triển. Công ty chúng tôi luôn mong rằng đại gia đình NGK sẽ luôn là đồng hành và phát triển cùng nhau trong tương lai xa.Các tin khác