BUGI NGK VINH DANH KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC THÂN THIẾT TRONG ĐÊM GALA 2019

Một năm vừa qua, những đối tác và khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Bugi NGK bằng những nỗ lực bán hàng hiệu quả. Đáp lại những tình cảm đó, Bugi NGK tổ chức đêm tiệc giao lưu thân mật ở hai đầu Nam - Bắc với tên gọi NGK Gala Dinner - Sức mạnh thăng hoa, để mời tất cả các nhà phân phối, đại lý và cửa hàng phụ tùng được ủy quyền đến tham dự.

Tại Hà Nội, chương trình diễn ra vào ngày 27/09/2019, còn ở Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện diễn ra sau một ngày. Tổng cộng, sự kiện đã quy tụ 200 khách mời là đại diện đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Gala Dinner khu vực miền Bắc diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nội.....

 

..... còn khu vực miền Nam diễn ra tại Khách sạn Liberty Saigon Centre.

 

 

Khách mời chụp hình lưu niệm tại sảnh trước sự kiện.

 

Điểm nhấn trong sự kiện là phần vinh danh và trao bằng chứng nhận cho các cửa hàng chính hãng của Bugi NGK. Chương trình dành lời cảm ơn chân thành đến các nhà phân phối lớn đã dành thời gian đến chia vui cùng các đại lý và sát cánh cùng Bugi NGK. Bugi NGK cũng vinh dự công bố và trao thưởng cho những đại lý đạt thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2018.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Bugi NGK Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.

 

Bugi NGK trao hoa cảm ơn các nhà phân phối.

 

 

Ban lãnh đạo Bugi NGK trao bằng chứng nhận đại lý chính hãng.

 

MC phỏng vấn Top 5 cửa hàng đạt doanh số cao nhất năm 2018.

 

Để thay đổi không khí, chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và giao lưu sân khấu. Đại diện Ban lãnh đạo Bugi NGK Việt Nam góp vui cho chương trình một vài ca khúc trữ tình sâu lắng. Bên cạnh đó là màn thể hiện tài năng của các vị khách mời. Ngoài ra, chương trình có thêm phần trò chơi ngắn và rút thăm trúng thưởng đầy kịch tính vào cuối tiệc. 

Nhà phân phối cùng Ban lãnh đạo Bugi NGK cùng nâng ly khai tiệc.

 

 

 

Chương trình có các tiết mục văn nghệ và giao lưu sân khấu đặc sắc.

 

Bugi NGK hy vọng rằng chương trình sẽ mang lại cho các vị khách mời những trải nghiệm thú vị đáng nhớ. Chúng tôi tin rằng, bằng sự uy tín và tận tâm của mình, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ phía quý khách hàng và đối tác, Gia đình Bugi NGK sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh và luôn giữ vững vị trí trên thị trường.

 

 Các tin khác

lên đầu trang