BUGI NGK VIỆT NAM TỔ CHỨC CÁC BUỔI TƯ VẤN KỸ THUẬT NGẮN DÀNH CHO THỢ SỬA XE

Từ tháng 08 - 09/2021, bên cạnh các buổi hội thảo kỹ thuật online, Bugi NGK cũng tổ chức thêm một số buổi tư vấn kỹ thuật ngắn khác nhằm cung cấp thêm kiến thức về bugi cho các thợ sửa xe máy. Chương trình được thực hiện rải rác trên vài địa phương trên cả nước.

Chương trình chủ yếu thiên về phần kỹ thuật và chuyên môn, do đó không đặt nặng quá nhiều về phần hình thức, giải trí. Để buổi chia sẻ đạt chất lượng cao, khách mời tham gia với số lượng hạn chế. Tương tự Hội thảo kỹ thuật, chương trình được thực hiện qua ứng dụng Zoom. Trước khi vào phòng hội thảo, khách mời đều đã được nhân viên NGK hướng dẫn cách đăng ký - đăng nhập để vào nghe và xem rõ ràng.

Chương trình tư vấn kỹ thuật bugi online dành cho thợ sửa xe tại các gara xe máy trên cả nước.

 

Đến với chương trình, khách mời vừa được trau dồi thêm kiến thức mới (được đội ngũ NGK nghiên cứu, cập nhật liên tục), lại vừa được nhận những phần quà tặng mang ý nghĩa tinh thần, giúp các anh thợ phấn khích và chú ý hơn trong suốt quá trình hội thảo diễn ra.

Trong chương trình luôn có phần rút thăm may mắn, gây bất ngờ và thích thú cho khách mời.

 

Sắp tới, NGK có kế hoạch thực hiện thêm nhiều sự kiện tương tự, nhằm lan tỏa kiến thức cho ngày càng nhiều người thợ, để họ hướng dẫn lại cho người tiêu dùng cụ thể, chính xác hơn.Các tin khác

lên đầu trang