BUGI NGK VIỆT NAM TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Rằm tháng Tám lại đến. Định kỳ hàng năm, cứ đến dịp này, Công ty Bugi NGK đều đặt hàng bánh Trung thu để gửi tặng các đối tác và khách hàng thân thiết. Chủ đề quà tặng năm 2021 của NGK là Trăng yêu thương, với những chiếc bánh thơm ngon được tuyển chọn từ một số thương hiệu tên tuổi trong nước. Thông qua việc gửi quà, Bugi NGK muốn gửi gắm lời động viên tinh thần, cầu chúc họ đón một mùa Rằm Tháng Tám sum vầy, đầy đủ và hạnh phúc. 

Chủ đề Trung thu năm 2021 mà NGK mang đến cho khách hàng mang tên "Trăng yêu thương".

 

Tuy vậy, năm nay, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi bị hạn chế, dẫn đến một số phần quà không kịp đến tay người nhận như ý muốn, nhất là ở khu vực các tỉnh miền Nam. Đối với những cửa hàng lỡ hẹn dịp Tết Trung thu năm nay, Bugi NGK sẽ cố gắng thực hiện nhiều chương trình đặc biệt khác để hỗ trợ họ.

NGK nhận được lời cảm ơn từ khách hàng nhận được quà.

 

Trên thực tế, đa số khách hàng đều đã nhận được kịp thời để đón Tết. Công ty đã nhận được những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn. Bugi NGK Việt Nam hy vọng món quà của mình sẽ đem đến niềm vui và sự may mắn cho khách. Cũng hy vọng rằng tất cả mọi người luôn khỏe mạnh, sớm vượt qua khó khăn trong việc kinh doanh trước mắt.

 Các tin khác

lên đầu trang