BUGI NGK VIỆT NAM - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH GIẢI ĐUA XE VMRC 2020

Ngày 22/03/2021, Giải đua xe mô tô Việt Nam (VMRC) 2020 đã chính thức khép lại bằng buổi Lễ trao giải chung cuộc với sự tham gia của các nhà tài trợ đồng hành, trong đó có Bugi NGK Việt Nam. Sự kiện được thực hiện tại khu du lịch Đại Nam, Bình Dương. Chi tiết chương trình được Honda Việt Nam và fanpage Vietnam Motor Racing cập nhật. Các kênh truyền hình lớn và nhiều báo đài cũng đưa tin về sự kiện lần này.

Bugi NGK góp mặt trong buổi Lễ trao giải chung cuộc VMRC 2020 tại Bình Dương.

 

VMRC là giải đua xe mô tô quy mô lớn do Honda Việt Nam tổ chức, nhằm tạo một sân chơi chuyên nghiệp và an toàn cho những người đam mê tốc độ. Nhận thấy tính chất của sự kiện và tiêu chí do ban tổ chức đặt ra khá phù hợp với định hướng và thông điệp của hãng: góp phần đảm bảo an toàn giao thông và bảo vệ môi trường - Bugi NGK luôn ủng hộ hết mình cho chương trình hàng năm.

Bugi NGK là nhà tài trợ chính thức cho VMRC 2020. Tổng Giám đốc mới người Nhật Bản - Ông Kozaki Kazuhiko và Phó Giám đốc Trần Thanh Kha đã đích thân đến dự lễ trao giải.

 

 

Đại diện Công ty Bugi NGK Việt Nam đích thân lên trao giải cho các tay đua thắng cuộc ở nhiều hạng mục khác nhau.

 

Vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, một số chặng đua có lúc bị gián đoạn. Bên cạnh đó, ở một vài thời điểm gặp phải thời tiết xấu làm cho thử thách càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, vượt qua tất cả các trở ngại, giải đấu vẫn diễn ra thành công tốt đẹp, các tay đua đã hoàn tất hành trình của mình một cách vô cùng mãn nhãn và đầy cảm xúc. Để vinh danh các tay đua có thành tích tốt nhất ở các hạng mục khác nhau: Honda NSF 100 – Vietnam Talent Cup, Blade 110, MSX 125, Winner 150, UB130..., đại diện phía Bugi NGK đã lên trao giải cho các vận động viên xuất sắc. Bên cạnh Bugi NGK, tham gia trao quà cho người chiến thắng cùng với Honda Việt Nam còn có sự góp mặt của một số nhà tài trợ khác như IRC, Nextsone, HJC...

Ban tổ chức cuộc thi cùng các nhà tài trợ và vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc buổi lễ.

 

Honda Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp của Bugi NGK cho sự kiện này và chúng ta sẽ tiếp tục khai thác các hoạt động này trong năm tới, nơi hứa hẹn những điều hấp dẫn, kịch tính hơn trong các mùa giải mới.Các tin khác