BUGI NGK VIỆT NAM MỪNG NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP "HỘI KỸ THUẬT XE MÁY KHÁNH HÒA"

Ngày 29/07/2022, Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) phối hợp cùng đại lý Hải Băng (Nha Trang) cùng một số hãng phụ tùng khác, tài trợ cho buổi kỷ niệm thành lập "Hội kỹ thuật xe máy Khánh Hòa" tại một khách sạn sang trọng của tỉnh. Chương trình là cơ hội để hơn 200 anh em k thut xe máy trên địa bàn tnh gp g, giao lưu, trao đổi các kiến thc v xe nói chung và bugi xe nói riêng.

Các đại diện Bugi NGK Việt Nam cùng đại diện đại lý Hải Băng (Khánh Hòa).

 

Tại sự kiện, các chuyên viên của Bugi NGK Việt Nam đã trực tiếp góp mặt để tư vấn, giới thiệu sản phẩm mới cho các khách mời là các những người thợ sửa xe máy khu vực Khánh Hòa. Rất nhiều khách mời đã chăm chú tham quan quầy trưng bày sản phẩm của NGK, đưa ra nhiều câu hỏi cho chuyên gia.

Nhiều khách mời quan tâm đến sản phẩm của NGK trưng bày tại sự kiện.

 

Công ty NGK chuẩn bị thêm quà tặng của hãng cho khách mời để họ lưu lại những dấu ấn đáng nhớ trong ngày trọng đại nay. Tất cả mọi người cũng nán lại cùng nhau để chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào phần chính của sự kiện.

Bugi NGK chuẩn bị nhiều quà tặng lưu niệm cho khách hàng.

 

Trong phần nội dung chính, đại diện Bugi NGK Việt Nam có phần thuyết trình kỹ thuật liên quan đến sản phẩm bugi của hãng, trang bị kiến thức cập nhật nhất cho các khách mời. Tiếp đó là phần tiệc tối thân mật và văn nghệ giữa các khách mời và Ban tổ chức.

Chuyên viên NGK thuyết trình tại sự kiện.

 

Chương trình kết thúc thành công và đáng nhớ. Tất cả khách mời đã cùng nhau trải qua một ngày vui tưng bừng với nhiều khoảnh khắc đẹp.

 Các tin khác

lên đầu trang