BUGI NGK VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

Ngày 27/08/2021, như đã hẹn trước, Công ty Bugi NGK Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật dành cho các thợ sửa xe và chủ tiệm phụ tùng xe máy. Khác với mô hình quen thuộc trước đây, hội thảo thường diễn ra tại những nhà hàng, khách sạn lớn tại từng địa phương, lần này do dịch Covid-19 kéo dài, để đảm bảo an toàn cho tất cả khách mời, Công ty quyết định làm hội thảo trực tuyến, để tất cả mọi người vừa ở nhà, vừa có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức và kết nối cùng doanh nghiệp.

Hội thảo trực tuyến của Bugi NGK Việt Nam lần đầu tiên được thực hiện qua nền tảng Zoom, dành cho tất cả các khách hàng có mong muốn tìm hiểu thông tin kỹ thuật về bugi, nhưng đặc biệt ưu tiên cho khu vực Kiên Giang - An Giang - Đồng Tháp. 

Hội thảo kỹ thuật của Bugi NGK Việt Nam - lần đầu tiên được tổ chức thông qua nền tảng Zoom.

 

Tương tự như hội thảo truyền thống, hội thảo trực tuyến của NGK cũng có một số chương trình như: thuyết trình kỹ thuật, hỏi - đáp, bốc thăm may mắn, trò chơi.... khách tham gia online nhưng quà tặng đều là thật. Đến với chương trình, mỗi vị khách quý còn được nhận 01 thẻ cào điện thoại trị giá 200.000 đồng, như một lời cảm ơn của Công ty vì họ đã sắp xếp thời gian để tham gia, tải ứng dụng và theo dõi diễn biến sự kiện rất chăm chú.

Phần Bốc thăm may mắn nhận được sự chú ý lớn của tất cả khách mời.

 

Một tín hiệu đáng mừng là, hầu như tất cả những khách mời đã tham gia buổi hội thảo ngày hôm đó, đều ở lại từ đầu cho đến cuối buổi. Đây quả thật là một sự khích lệ to lớn, chứng tỏ độ hấp dẫn của sự kiện, cũng như thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với Công ty và sản phẩm của Bugi NGK. Đây cũng là nguồn động viên đội ngũ thực hiện chương trình nỗ lực làm thêm nhiều chương trình tương tự và cải thiện ngày càng hoàn chỉnh hơn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thỏa đáng hơn.

 

 


Các tin khác

lên đầu trang