BUGI NGK VIỆT NAM GIAO LƯU CÙNG TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TRONG BUỔI SINH HOẠT ĐẦU KHÓA

Chương trình Sinh hoạt đầu khóa của Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) là một hoạt động hỗ trợ các tân sinh viên sớm gia nhập môi trường học tập mới. Trong năm học 2021 - 2022, chương trình được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là một chuỗi các sự kiện với nhiều chủ đề khác nhau, bắt đầu từ ngày 11/09/2021.

Trong ngày 16/9/2021, Bugi NGK Việt Nam vinh dự là khách mời góp mặt trong một buổi sinh hoạt đầu khóa trực tuyến. Tại sự kiện, đại diện Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) - Ông Trần Thanh Kha đã công phu chuẩn bị những nội dung cần truyền tải qua các ví dụ và minh họa sinh động, nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Khóa 17 ngay từ năm nhất.

Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty NGK - chia sẻ các kiến thức hướng nghiệp cho sinh viên khóa 17.

 

Sự tận tâm và chân thành của Giám đốc Công ty NGK đã khiến không khí phòng họp trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Liên tục có các câu trả lời tương tác sáng tạo và hài hước được các bạn đưa ra để hưởng ứng câu hỏi thú vị từ NGK. Tất cả các câu trả lời hay đều được NGK gửi tặng quà khiến các bạn tăng thêm phần hào hứng.

Nhiều câu hỏi liên quan đến việc chọn nghề nghiệp trong tương lai được nhiều bạn trẻ quan tâm.

 

Như vậy, bên cạnh các hoạt động của nhà trường, phía doanh nghiệp mà tiêu biểu là NGK, đã góp phần trang bị nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, giúp họ có sự tự tin, vững vàng hơn trong năm học mới.Các tin khác