BUGI NGK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG VMRC 2022 NGAY TỪ NHỮNG NGÀY KHỞI TRANH

VMRC - Vietnam Motor Racing Championship là giải đua xe mô tô thể thao chuyên nghiệp nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đây là giải đấu do Honda Việt Nam (HVN) tổ chức với mong muốn thắp lửa đam mê tốc độ của các tín đồ yêu mến bộ môn thể thao này. 

Đến với VMRC, các tay đua sẽ phải trải qua nhiều chặng thi đấu, trong đó chặng 1 vừa diễn ra tại trường đua Đại Nam (Bình Dương) vào ngày 08/05/2022. Các hệ đua gồm: Winner X 150, UB150, Blade 110 và Talent NSF 100. Điểm mới mẻ năm nay là việc bổ sung hệ CBR150R giúp cuộc đấu tăng phần kịch tính.

Xe đua đã sẵn sàng tham gia thi đấu. Trên mỗi chiếc xe đều được dán logo nhà tài trợ Bugi NGK.

 

Nhận thấy tôn chỉ của chương trình phù hợp với thông điệp xuyên suốt của thương hiệu NGK - thương hiệu Nhật Bản với uy tín được khẳng định hơn 80 năm, Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) đã trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho cuộc thi. Ngay từ những ngày khởi tranh, NGK Việt Nam rất tích cực chuẩn bị nhiều quà tặng giá trị cao nhằm tôn vinh ý nghĩa cuộc thi, hỗ trợ các tay đua, mong muốn họ giữ vững tinh thần, đạt phong độ thi đấu tốt nhất.

Team NGK tích cực ủng hộ chương trình trong những ngày khởi tranh VMRC 2022.

 

Trong ngày diễn ra chặng 1, đội ngũ NGK đã có mặt từ sớm để sắp đặt quầy trưng bày, quầy trò chơi, mang lại những giây phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho những người tham gia chương trình.

Rất đông người quan tâm đến quầy trò chơi do Bugi NGK chuẩn bị.

 

Tổng Giám đốc Công ty Bugi NGK Việt Nam - ông Kazuhiko Kozaki - cũng đích thân đến theo dõi từng diễn biến cuộc thi, đồng thời, trao quà cho các nhà vô địch của từng hạng mục thi đấu. 

Đại diện Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) trao quà tặng cho người thắng cuộc cuối chặng 1.

 

Kết thúc chặng 1, chúng ta đều mong đợi sự bứt phá của các chặng tiếp theo sẽ mang lại sự mãn nhãn cho khán giả. Ngoài ra, những trải nghiệm không thể nào quên của người dùng trên các dòng xe Honda cũng đồng nghĩa với việc cảm nhận khả năng đánh lửa vượt trội của các dòng phụ tùng bugi cao cấp của NGK được trang bị trong từng động cơ xe Honda.

Ban Tổ chức, nhà tài trợ cùng các tay đua chụp hình lưu niệm cuối chương trình.

 Các tin khác

lên đầu trang