BUGI NGK VIỆT NAM CÙNG TERRY FOX RUN LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Sự kiện chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2019 diễn ra vào ngày Chủ nhật - 17/11 tại khu vực Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 22.200 người là các cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có tập thể cán bộ và nhân viên Công ty Bugi NGK Việt Nam. Đường chạy năm nay có cự ly 5 km và mở cửa cho tất cả mọi người. Ngoài chạy bộ, chương trình hoan nghênh tất cả những hình thức đạp xe, đi bộ, đi scooter...

Poster chính thức của chương trình.

 

Đây là lần thứ 23 chương trình được thực hiện thành công và đã quyên góp 2,85 tỷ VND gây quỹ nghiên cứu phương pháp điều trị ung thư máu cho bệnh nhi ở Việt Nam, nhằm giúp họ có cơ hội vượt qua bệnh tật. 

Áo thun gây quỹ Terry Fox được các nhân viên Công ty Bugi NGK mua ủng hộ từ lúc phong trào mới phát động - T9/2019.

 

Không chỉ tham gia gây quỹ, Bugi NGK Việt Nam còn khuyến khích mọi người vận động rèn luyện sức khỏe và xây dựng lối sống lành mạnh. Hưởng ứng phong trào, công ty đã đăng ký mua áo thun ủng hộ từ trước đó rất sớm, vận động nhân viên đăng ký tham gia cùng người thân, bạn bè.

Đội hình NGK Việt Nam chuẩn bị xuất phát.

 

Nhân viên Bugi NGK rất hào hứng ủng hộ và có mặt đúng giờ. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, tất cả mọi người đều cố gắng hoàn tất chặng đường từ điểm xuất phát đến vạch kết thúc.

Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Bugi NGK cùng gia đình tham gia Terry Fox Run 2019.

 

Một gia đình nhân viên công ty ra về vui vẻ sau khi hoàn thành đường chạy.

 

Bên cạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông, hoạt động thiện nguyện cũng là điều mà ban lãnh đạo Công ty Bugi NGK Việt Nam quan tâm trong suốt quá trình phát triển. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tham gia nhiều sự kiện tương tự hơn nữa nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng.

 

"Terry Fox For Run là đường chạy từ thiện được đặt theo tên của chàng trai Terry Fox - một bệnh nhân ung thư xương đã bền bỉ chạy 42 km mỗi ngày từ Đông sang Tây Canada nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư. Terry Fox đã hoàn thành 5.373 km (tương đương khoảng cách từ Việt Nam tới Nhật), tuy nhiên anh phải dừng hành trình ở ngày thứ 144 khi ung thư di căn lên phổi và mất lúc 22 tuổi, vào năm 1981.

Ở thời điểm bắt đầu, Terry gọi đường chạy là Marathon for Hope (Đường chạy hy vọng). Đến nay Terry Fox không còn là sự kiện truyền thống của riêng Canada – sự kiện nhân đạo này có mặt tại 60 quốc gia và hàng ngàn địa điểm khắp Canada và Mỹ. Hơn 750 triệu USD từ hoạt động trên toàn thế giới đã giúp duy trì giấc mơ tìm kiếm phương thuốc chữa bệnh ung thư của Terry.

Tại Việt Nam, Terry Fox Run trở thành giải chạy từ thiện lớn nhất đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là đường chạy lớn nhất cả về quy mô và số người tham dự (tính ngoài Canada) trong số 60 quốc gia mà Terry Fox Run đã có mặt."Các tin khác

lên đầu trang