BUGI NGK TRỞ LẠI TỈNH KHÁNH HÒA VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC BUGI MIỄN PHÍ

Ngày 12/11/2021, đội ngũ nhân viên Bugi NGK Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Khánh Hòa, cùng cửa hàng Thành Phụng Motor (5 Lê Hồng Phong, P. Phước Tân, TP. Nha Trang) thực hiện chương trình chăm sóc - bảo dưỡng bugi miễn phí. Đây là một hoạt động ngoài trời đầu tiên của NGK sau nhiều tháng tạm hoãn vì đại dịch Covid, cũng là sự hỗ trợ của hãng đối với người dân trong mùa mưa lũ. 

Garage Thành Phụng trong ngày diễn ra sự kiện chăm sóc bugi miễn phí với sự đồng hành của Bugi NGK.

 

Để đảm bảo tuân thủ quy định 5K, nhân viên NGK và nhân viên cửa hàng đều chuẩn bị rất kỹ nhiệt kế điện tử mới, khẩu trang, nước rửa tay, xịt khử khuẩn, bao tay... phục vụ khách ra vào và tự bảo vệ chính mình.

Khách hàng được nhân viên NGK kiểm tra thân nhiệt trước khi mang phương tiện vào cửa hàng.

 

Tại sự kiện, Bugi NGK đã dựng một quầy trưng bày nhỏ trước Garage Thành Phụng, nhằm giúp bà con dễ nhận biết địa điểm được chăm sóc bugi miễn phí. Khi đón nhận xe của khách hàng, kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ tiến hành tháo bugi, kiểm tra, bảo dưỡng, tư vấn về tình trạng hiện tại và khuyến cáo nên thay thế nếu quá hạn sử dụng. 

Kỹ thuật viên Garage Thành Phụng chăm sóc bugi cho khách hàng.

 

Bên cạnh việc chăm sóc bugi, hãng NGK còn tổ chức một số trò chơi đơn giản trong lúc khách hàng chờ nhận lại xe. Trò chơi có xác suất trúng quà cao đem lại niềm vui và sự tăng sự thích thú của các khách hàng ghé đến. 

Khách hàng vui vẻ nhận quà tặng từ Bugi NGK khi tham gia trò chơi tại khu vực trưng bày của hãng.

 

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 01 ngày, vì thế được khá đông người dân trong khu vực tranh thủ ủng hộ. Tổng kết cuối ngày, Garage Thành Phụng ghi nhận gần 50 chiếc xe được bảo dưỡng, khoảng 30 chiếc đồng ý thay mới bugi sau khi được tư vấn.

Thông qua chương trình, Bugi NGK muốn gửi gắm thông điệp: cũng như các loại phụ tùng khác, bugi là một sản phẩm cần được thay thế định kỳ hàng năm. Đặc biệt, trong mùa mưa bão, nếu không thay bugi đúng hạn, xe rất dễ chết máy khi băng qua những đoạn đường ngập nước. Tập thói quen kiểm tra, chăm sóc bugi sẽ giúp khách hàng đảm bảo phương tiện vận hành an toàn, tiết kiệm hầu bao và bảo vệ môi trường sống (chống ô nhiễm, giảm tiếng ồn). Nhận thức được vấn đề này, khách hàng có thể dần dần thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm ngày càng đúng đắn hơn.

Ngoài ra, NGK cũng tư vấn, khuyến cáo người dân có nhu cầu thay bugi nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy, những cửa hàng phụ tùng ủy quyền, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Sử dụng sản phẩm chính hãng cũng góp phần ngăn chặn nạn buôn bán hàng giả - hàng nhái, gây nhiễu loạn thị trường.Các tin khác

lên đầu trang