BUGI NGK TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT TẠI TRƯỜNG CAO THẮNG

Sáng ngày 10/04/2021, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM), Bugi NGK được sự tạo điều kiện của Khoa Cơ Khí Động lực và nhà trường, đã tổ chức hội thảo kỹ thuật dành cho các đội dự thi Mini Car Racing 2021. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi. Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của gần 200 sinh viên thuộc các đội đăng ký dự thi năm nay, đa số đến từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Sinh viên tham khảo tài liệu của Bugi NGK trước giờ vào hội trường.

 

Trước đó, vào tháng 01/2021, Bugi NGK đã làm hội thảo kỹ thuật một lần cho các sinh viên tham dự thi đấu. Do đó, phần chia sẻ kỹ thuật lần này sẽ là các kiến thức mới, khác hoàn toàn với kỳ trước, cũng vì thế tránh được sự nhàm chán và lặp lại. Sự thay đổi nội dung cũng cung cấp thêm kiến thức rộng hơn cho sinh viên, giúp họ có cái nhìn toàn diện hơn về bugi nói chung và loại bugi mà họ dùng để chế tạo xe đua mô hình nói riêng.

Chuyên viên Bugi NGK chia sẻ thông tin kỹ thuật trước sinh viên.

 

Để tăng phần hào hứng, hãng NGK đã chuẩn bị nhiều phần quà tặng khuyến khích sinh viên khi xung phong phát biểu trả lời những câu hỏi do chuyên gia Bugi NGK đưa ra. Sau sự kiện, các cán bộ nhà trường cùng khách mời và đại diện Công ty Bugi NGK cùng nán lại sân khấu để lưu lại vài bức hình lưu niệm.

Ban tổ chức và đại diện Công ty Bugi NGK nán lại chụp hình sau sự kiện.

 Các tin khác