BUGI NGK TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT KHỞI ĐẦU NĂM MỚI 2020

Ngày 09/01/2020, Bugi NGK đã có mặt tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để thực hiện chương trình Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng. Ở sự kiện lần này, Bugi NGK tổ chức độc lập, không phối hợp cùng các hãng phụ tùng khác như thường lệ. Sự kiện cũng nhận được sự trợ giúp của nhà phân phối Quốc Trung tại khu vực miền Trung. 

Khách mời chụp hình lưu niệm tại hội thảo.

 

Tại sảnh hội nghị, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các trò chơi thú vị và tiếp cận các sản phẩm của công ty. Trước khi tham gia vào các diễn biến chính của buổi hội thảo, khách hàng được tham quan quầy trưng bày của hãng và nghe tư vấn sơ qua các kiến thức liên quan đến sản phẩm và thương hiệu.

Khách hàng rất hào hứng với các trò chơi trước khi bước vào hội thảo.

 

Trong sự kiện, chuyên viên kỹ thuật của Bugi NGK đã chia sẻ cho khách mời những thông tin hữu ích về bugi, cách phân biệt hàng thật-giả, khuyến cáo thay thế bugi định kỳ sau mỗi 8,000km để đảm bảo phương tiện xe máy hoạt động tốt và tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Hội thảo cũng hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng do Bugi NGK đưa ra nhằm giúp khách mua hàng nhận được mức ưu đãi hấp dẫn ngay trong đêm tiệc. Đương nhiên, chương trình không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và phần trò chơi làm khuấy động sân khấu. Nhân dịp năm mới, các tiết mục ca múa nhạc cũng mang âm hưởng mùa xuân tươi mới và trẻ trung.

Chương trình luôn không thể thiếu các tiết mục sân khấu đầy màu sắc.

 

Chương trình đã quy tụ hơn 120 vị khách mời đến tham dự. Các phần quà rút thăm giá trị cũng đã đến tay một số khách hàng may mắn trong hội thảo. Thông qua chương trình, Bugi NGK mong muốn nhận được sự đón nhận và ủng hộ hết mình của khách hàng, đồng thời thay lời chúc sức khỏe và chúc quý khách hàng kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt.

Các khách hàng may mắn trúng giải bốc thăm của chương trình.

 Các tin khác

lên đầu trang