BUGI NGK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA - BẢO DƯỠNG - TƯ VẤN VỀ BUGI XE MÁY TP.HCM

Cuối tuần qua, được sự đồng ý và ủng hộ của cửa hàng Trung Tay Ga, 403 Trường Chinh, Quận Tân Bình, TP.HCM, Bugi NGK đã có mặt từ rất sớm để thực hiện Chương trình Kiểm tra - Bảo dưỡng - Tư vấn về Bugi xe máy miễn phí cho người dân khu vực. Chương trình nằm trong một chuỗi các hoạt động thường xuyên của Bugi NGK nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân Việt Nam.

Chuyên viên NGK cùng Sparky Boy đã có mặt từ 7 giờ sáng tại Trung tâm sửa chữa - bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp Trung Tay Ga.

 

Mỗi chiếc xe được đưa vào, chủ xe sẽ được thợ tháo và kiểm tra bugi, đưa bugi cho chủ xe xem kỹ hiện trạng còn dùng được hay phải thay thế. Khách hàng được tư vấn thay thế bugi định kỳ 8.000km/lần để đảm bảo phương tiện hoạt động bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Sau khi bảo dưỡng xong, mỗi xe được dán tem đo kilomet để khách hàng tiếp tục tự theo dõi quãng đường đi cho lần thay bugi kế tiếp.

Khách hàng được xem hiện trạng bugi xe của mình và được tư vấn cụ thể tùy trường hợp.

 

Tổng kết trong ngày 20/07/2019, Bugi NGK đã phục vụ miễn phí hơn 50 chiếc xe máy và thay mới cho 80% lượng xe bị trục trặc bugi hoặc bugi quá hạn sử dụng. 

Bên cạnh hoạt động khám bệnh, chăm sóc xe, khách hàng còn thích thú tham gia chơi một vài trò chơi đơn giản tại quầy trưng bày của Bugi NGK để nhận các quà tặng xinh xắn. Khi ra về, xe của khách không những được phục vụ chu đáo mà chủ xe còn được tặng thêm một phần quà thiết thực. Đây cũng là một cách để Bugi NGK cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của hãng.

Khách chơi trò chơi tại quầy trưng bày trong lúc chờ đợi khám chữa xe máy.

 

Bugi NGK Việt Nam sẽ còn thực hiện nhiều chương trình khác vì cộng đồng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Mỗi khách hàng khi ra về đều nhận được quà tặng của Bugi NGK Việt Nam.

 Các tin khác

lên đầu trang