BUGI NGK THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, TẠO ĐIỀU KIỆN KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP

Sau gần hai năm gián đoạn vì dịch Covid-19, Ngày hội Tuyển dụng việc làm, do Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên (Yes Center) tổ chức, đã chính thức quay trở lại. Vào ngày 20/05/2022, Bugi NGK Việt Nam là một trong số 70 doanh nghiệp đăng ký gian hàng. Đây là sự kiện thường niên của trường, nhằm kết nối doanh nghiệp với sinh viên năm cuối, những bạn sắp ra trường đang có nhu cầu tìm việc, tạo sự cung - cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2022”

 

 

Nhằm bày tỏ lòng cảm kích trước sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà đầu tư và nhà tài trợ, Ban Giám hiệu nhà trường IUH sau khi thực hiện nghi thức khai mạc sự kiện, đã trang trọng trao tận tay thư cảm ơn cho từng đại diện của mỗi doanh nghiệp tham gia.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội Tuyển dụng chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình.

 

 

Đã có hơn 5.000 sinh viên đến từ đủ các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, cơ khí, tài chính - ngân hàng… quan tâm tìm hiểu chương trình. Đáp lại mối quan tâm đó, các doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề như: công nghệ thông tin, cơ khí, ôtô, điện, điện tử, môi trường, xây dựng, kinh tế - tài chính, du lịch - nhà hàng - khách sạn... cũng sẵn sàng giới thiệu, tư vấn cho các ứng viên tiềm năng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo của mình.

Đã có hơn 5.000 sinh viên từ các khối ngành khác nhau tham gia Ngày hội Tuyển dụng tại IUH.

 

 

Riêng đối với gian hàng tuyển dụng của Bugi NGK Việt Nam, năm nay Công ty đưa ra 04 vị trí dành cho thực tập sinh, phân bổ vào các phòng ban: Kinh doanh, Kế toán, Logistic và Hành chính - Nhân sự. Khi ứng tuyển vào những vị trí này, ứng viên có thể vận dụng kiến thức đã học để ứng dụng vào thực tiễn, đồng thời được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm làm việc tại môi trường công ty.

Khu vực tuyển dụng của Bugi NGK Việt Nam.

 

 

Trong khuôn khổ ngày hội còn có rất nhiều hoạt động sôi nổi khác của doanh nghiệp như: tổ chức quầy trò chơi, giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới... Rất đông sinh viên tham gia check-in tại quầy trưng bày của Bugi NGK Việt Nam. Công ty đã chuẩn bị nhiều quà tặng hấp dẫn để các bạn tham gia chơi, hoặc đăng ký ứng tuyển... đều được nhận.

Rất đông sinh viên tham gia check-in tại quầy trưng bày của Bugi NGK Việt Nam.

 

Ngày hội tuyển dụng việc làm đã phát huy được vai trò cầu nối hiệu quả, trở thành giải pháp thiết thực trong vấn đề giải quyết “đầu ra” cho sinh viên IUH.

Thông qua sự kiện, Ban tổ chức mong muốn những hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa, không chỉ về hoạt động tuyển dụng, việc làm mà còn có nhiều hình thức hợp tác khác như thực tập, tham quan nhà máy/cơ sở, đào tạo ngắn hạn và hợp tác nghiên cứu-chuyển giao công nghệ.

 Các tin khác

lên đầu trang