BUGI NGK THAM GIA GIẢI ĐUA XE YAMAHA GP 2021

Luôn tích cực đồng hành cùng các hãng xe, Bugi NGK có mặt tại Giải đua xe Yamaha GP 2021 với vai trò nhà tài trợ giải thưởng. Đây là một hoạt động ý nghĩa của các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm phát triển bộ môn thể thao tốc độ.

Năm nay, nhờ có Liên Đoàn Xe Đạp – Mô-tô Thể Thao Việt Nam, Cục du lịch và thể thao Cần Thơ tạo điều kiện, Giải đua xe Yamaha GP đã quay trở lại với sự tham gia của 3 dòng xe: Exciter 155, Exciter 150 và NVX 155.

Sự kiện được diễn ra tại Công Viên Sông Hậu, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đến với sự kiện, các tay đua được trải nghiệm các hoạt động như:

- Chụp ảnh lưu niệm group photo cùng các anh em trong Y-riders Club và các tay đua tham gia giải đua xe Yamaha GP.

- Trải nghiệm hai dòng xe thể thao Exciter 155 VVA và NVX 155 VVA.

- Chiêm ngưỡng khu trưng bày đậm chất Racing của Yamaha bao gồm các dòng xe 155 VVA và các dòng phân khối lớn.

- Giao lưu cùng Yamaha Angels, biệt đội những thiên thần xinh đẹp cá tính có niềm đam mê Exciter và các dòng xe thể thao.

- Khu vực trò chơi, phụ kiện, tư vấn đại lý, gian hàng đối tác của Yamaha và cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Là một đối tác quan trọng của Yamaha, Bugi NGK đem đến cho các tay đua và khách mời tham gia sự kiện những trải nghiệm khó quên. Khu vực trưng bày của NGK luôn nổi bật với các trò chơi cùng quà tặng đa dạng. Bên cạnh đó, các chuyên viên của NGK luôn có sẵn để giải đáp thắc mắc hoặc nhu cầu của khách hàng về sản phẩm của hãng.

 

Quầy trưng bày của Bugi NGK tại Giải đua xe Yamaha SP 2021.

 

Ngoài ra, tham gia sự kiện còn có Ban lãnh đạo Công ty Bugi NGK: Tổng Giám đốc người Nhật Bản – Ông Kazuhiko Kozaki. Các đại diện Bugi NGK đã lên sân khấu trao tặng những phần quà giá trị cho những người thắng cuộc.

Tổng Giám đốc người Nhật Bản – Ông Kazuhiko Kozaki bên cạnh các tay đua.

 

Đại diện Công ty Bugi NGK trao quà và chụp hình lưu niệm cùng những tay đua thắng cuộc và các Yamaha Angels.

 

Những năm gần đây, phong trào đua xe ở Việt Nam đã đặt những nền tảng đầu tiên và gặt hái được những thành công nhất định. Trong suốt quá trình này, với cộng đồng đam mê tốc độ và thể thao, Yamaha Motor Việt Nam được xem như là nhãn hàng tiên phong góp phần vào sự phát triển của phong trào đua xe hiện tại, tạo ra những sân chơi an toàn, lành mạnh và chuyên nghiệp, không chỉ dành cho các tay đua chuyên nghiệp, bán chuyên, mà còn cho các tay đua trẻ tiềm năng muốn thử sức mình. Vì lẽ đó, giải đua xe Yamaha GP 2021 - Feel the speed được tổ chức tại TP. Cần Thơ trong hai ngày 03-04/04/2021, là dấu ấn đậm nét mà các tay đua mong mỏi.Các tin khác