BUGI NGK LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT DÀNH CHO XE BỐN BÁNH

Ngày 29/11/2019, đồng hành cùng nhà phân phối Vũ Gia, Bugi NGK Việt Nam tổ chức buổi "Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng" dành cho các chủ garage và thợ sửa chữa xe bốn bánh. Đây là hình thức sự kiện mới được Bugi NGK thực hiện lần đầu tiên tại Hà Nội. 

Lãnh đạo Công ty NGK Spark Plugs Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đại diện Nhà phân phối Vũ Gia.

 

Dàn nhân viên cùng ban lãnh đạo Bugi NGK trước giờ đón khách.

 

Tại sự kiện, đại diện người Nhật Bản của Bugi NGK khu vực Hà Nội, Giám đốc Công ty Bugi NGK và Trưởng phòng Kinh doanh trực tiếp có mặt để đón tiếp khách mời.

Trong sự kiện, ban lãnh đạo và phía nhà phân phối Vũ Gia đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thị trường, về thương hiệu NGK cùng các sản phẩm phù hợp cho các dòng xe bốn bánh. Bên cạnh đó, Bugi NGK Việt Nam còn đem đến thông điệp "thay bugi định kỳ 20.000km/lần đối với xe bốn bánh", giúp người dùng có thói quen thay bugi định kỳ nhằm bảo vệ động cơ hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất.

Đại diện Bugi NGK chia sẻ tại hội thảo.

 

Khách mời trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

 

Bên cạnh những nội dung quan trọng, hội thảo luôn được tô điểm sống động bởi các tiết mục văn nghệ, sân khấu, các trò chơi và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những hoạt động này thay lời tri ân của Ban tổ chức gửi đến các khách mời đã sắp xếp thời gian quý giá đến chung vui.

Đội hình biểu diễn nhảy mở màn hội thảo.

 

Một tiết mục ca nhạc được trình diễn tại sự kiện.

 

Chương trình nhận được sự ủng hộ và góp mặt của gần 100 vị khách mời thân thiết. Chúng tôi hy vọng sau sự kiện, quý vị sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn, đồng thời sẽ tiếp tục gắn bó với thương hiệu trong thời gian sắp tới.

Các khách mời cùng chung vui trong tiệc tri ân.

 Các tin khác

lên đầu trang