BUGI NGK HỢP TÁC TẦM CAO CÙNG TẬP ĐOÀN MAI LINH

Tuần qua, sau nhiều lần bàn bạc và lên ý tưởng, cuối cùng Bugi NGK Việt NamTập đoàn Mai Linh đã tổ chức thành công một buổi hội thảo kỹ thuật bugi bốn bánh dành riêng cho các kỹ thuật viên thuộc Xưởng dịch vụ sửa chữa Mê Kông Xanh (trực thuộc tập đoàn Mai Linh). Đây cũng là một sân chơi nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết những người thợ lành nghề với phía nhà sản xuất phụ tùng NGK.

Sự ủng hộ lớn từ Ban lãnh đạo của các Công ty

Hội thảo nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh và nhà phân phối bugi ô tô STD&S. 

Về phía Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) có sự góp mặt của Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc; Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc và Ông Sử Thành Hải - Trưởng phòng Kinh doanh.

Ở phía Tập đoàn Mai Linh, đó là sự có mặt của rất nhiều cán bộ cấp cao: Ông Hồ Huy - Chủ Tịch HĐQT/Chủ Tịch Tập Đoàn; Ông Trương Quang Mẫn - Phó CT HĐQT/Tổng giám đốc Bảo dưỡng sửa chữa Mê Kong Xanh; Ông Ngô Hữu Hùng - Tổng Giám đốc Thương mại; Bà Trần Thị Hồng Minh - Phó TGĐ Phụ trách TC KD Thương mại; Bà Nguyễn Việt Anh - Phó Ban Thương mại/ GĐ Trung tâm Mua sắm Tập trung...

Về phía Nhà phân phối, các đại diện của Công ty STD&S cũng hào hứng tham gia sự kiện.

Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) phát biểu mở đầu sự kiện.

 

Ông Trần Thanh Kha - Đại diện Công ty NGK cũng có đôi lời phát biểu.

 

Ông Hồ Huy - Chủ Tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu tại sự kiện.

 

Nội dung chương trình hấp dẫn và ý nghĩa

Chương trình được thực hiện dưới hình thức số hóa, khách mời chỉ cần đăng nhập vào phần mềm Zoom là có thể tham dự một cách thuận tiện. Đây là một phương án tối ưu trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn chưa bị đẩy lùi hoàn toàn.

Ngoài việc mang đến những kiến thức xoay quanh chiếc bugi, hội thảo còn đem lại những phút giây thư giãn cho người thợ sau một ngày làm việc căng thẳng. Bằng việc lồng ghép các câu đố vui, trò chơi và rút thăm may mắn với nhiều phần thưởng giá trị cao, khách mời rất hứng thú và hài lòng.

Trò chơi đố vui có thưởng trên ứng dụng Kahoot thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời.

 

Bugi NGK mong rằng sự kiện lần này là một cột mốc đánh dấu sự hợp tác tầm cao với một tập đoàn vận chuyển hàng đầu Việt Nam, mở đường cho những cơ hội và những bước phát triển mới giữa hai bên. 

Bà Hứa Lệ Hoa - Đại diện Công ty STD&S, gửi gắm lời chào cuối hội thảo.

 

Bugi NGK trao lại các quà tặng của khách tham gia hội thảo cho đại diện Công ty Mai Linh tại văn phòng Công ty STD&S. 

 

Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi Bugi 

Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh Mai Linh 

 NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK NGK

 Các tin khác

lên đầu trang