BUGI NGK HỖ TRỢ BÁN HÀNG TẠI CẦN THƠ

Luôn đồng hành cùng các đại lý, vừa qua Bugi NGK đã hỗ trợ tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng phụ tùng Cường - 150 Nguyễn Đệ - Ninh Kiều - Cần Thơ vào ngày 24/08/2019.

Bugi NGK có mặt trước cửa hàng phụ tùng Cường sáng 24/08/2019.

 

Hoạt động hỗ trợ bán hàng của các thành viên Bugi NGK gồm có trưng bày sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo khách hàng thay bugi định kỳ hàng năm.

Bên cạnh đó, để chương trình tăng phần lôi cuốn, Bugi NGK bố trí sẵn vài trò chơi nhỏ thú vị, giúp khách hàng ghé tiệm mua bugi nhiều hơn.

Một khách hàng tham gia trò chơi Vòng quay may mắn.

 

Ngoài ra, họ còn được nhận thêm phiếu mua hàng và quà lưu niệm theo chính sách ưu đãi đặc biệt của hãng NGK khi mua bugi tại cửa hàng Cường trong ngày sự kiện. Tận dụng sự hấp dẫn của chương trình, nhiều thợ sửa xe và các chủ cửa hàng phụ tùng nhỏ cũng đã tranh thủ đến mua số lượng lớn hơn thường ngày. 

Kết thúc chương trình, cửa hàng đã bán được 3.900 con bugi các loại. 

Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lớn và được nhận quà tặng đặc biệt của Bugi NGK.

 

Cửa hàng Cường đã gắn bó cùng NGK hơn 25 năm. Tiệm là nơi bán hoàn toàn 100% bugi mang thương hiệu NGK với doanh số trung bình 3.000 con mỗi tháng.

Hy vọng sau chương trình này, cửa hàng sẽ được ngày càng nhiều người biết đến hơn và trở thành địa điểm tin cậy hàng đầu của người dân Cần Thơ mỗi khi cần thay thế bugi định kỳ nói riêng và các loại phụ tùng khác nói chung.Các tin khác

lên đầu trang