BUGI NGK ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI "KỸ THUẬT VIÊN DỊCH VỤ VÀ NHÂN VIÊN PHỤ TÙNG XUẤT SẮC 2021"

Từ ngày 03/03 - 04/03/2022, vòng chung kết Hội thi "Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021" đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện phía Nam - thuộc Công ty Honda Việt Nam. Hội thi được khởi động từ giữa năm 2021 cho đến đầu tháng 03 năm nay, với sự tham gia của 4.834 Kỹ thuật viên, Kỹ thuật trưởng Dịch vụ và 1.738 Nhân viên Phụ tùng đến từ các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và Trạm dịch vụ (WSS & HSF) trên cả nước. 

Tham gia với tư cách là nhà tài trợ đồng hành, Bugi NGK Việt Nam rất tự hào góp mặt và ủng hộ thí sinh xuất sắc vào đến chung kết. Ông Toshio Suzuki - Trưởng chi nhánh văn phòng NGK Việt Nam khu vực phía Bắc - đã đích thân có mặt để theo dõi những diễn biến kịch tính của sự kiện. 

Ông Toshio Suzuki - Đại diện Bugi NGK Việt Nam - có mặt trong những ngày diễn ra chung kết sự kiện.

 

Cuộc thi diễn ra căng thẳng với nhiều bài kiểm tra lý thuyết khó và đòi hỏi chuyên môn cao, xoay quanh kỹ năng bảo dưỡng, sửa chữa hư hỏng trên xe với thời lượng làm bài khá gấp rút. Bên cạnh đó, phần thi thực hành kết hợp xử lý tình huống cũng đầy tính thử thách khả năng thi đấu của các ứng viên. 

Bên lề cuộc thi, NGK Việt Nam cũng chu đáo sắp xếp quầy trò chơi và trưng bày sản phẩm, giúp người chơi giải tỏa áp lực thi đấu và nhân viên trong Ban tổ chức có khoảng thời gian giải trí, bớt mệt nhọc trong khâu chấm thi.

Quầy trưng bày quen thuộc đậm "chất" NGK.

 

Những phút thư giãn vui vẻ với trò chơi ném vòng do Bugi NGK bố trí.

 

Trải qua những vòng tuyển chọn và thi đấu gay cấn, Honda Việt Nam đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhất trong cuộc thi năm nay để trao giải. Đại diện Bugi NGK Việt Nam rất vinh dự khi trực tiếp trao quà cho các thí sinh được xướng tên ở nhiều hạng mục khác nhau. Trước đó, NGK Việt Nam đã đặt hàng riêng nhiều phần quà độc đáo và có giá trị chỉ để dành tặng cho những người thắng cuộc tại Hội thi.

Đại diện Bugi NGK Việt Nam trao giải cho các thí sinh xuất sắc trong Hội thi.

 

Bugi NGK Việt Nam chuẩn bị riêng nhiều phần quà mang đậm dấu ấn của hãng để trao cho những người thắng cuộc.

 

Cuộc thi “Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021” đã khép lại thành công tốt đẹp với những phần thi hấp dẫn cùng sự góp mặt của hàng nghìn nhân viên, kỹ thuật viên dịch vụ của Honda Việt Nam, sự ủng hộ nhiệt tình của các hãng phụ tùng lớn đến từ Nhật Bản, tiêu biểu như Bugi NGK.

 

Bugi NGK là hãng sản xuất bugi lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản với mạng lưới phân phối toàn cầu. Tại Việt Nam, Bugi NGK chiếm thị phần dẫn đầu về bugi xe máy, được các tên tuổi như Honda, Yamaha, Suzuki, Piagio... tin dùng. NGK Việt Nam đã nhiều năm liền gắn bó cùng các hãng xe trên những chặng đường phát triển kinh doanh, cũng như cùng hỗ trợ các hoạt động cộng đồng - xã hội. Các tin khác

lên đầu trang