BUGI NGK ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Gần đây, tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường với mức độ ngày càng tinh vi hơn. Đây là một hiện trạng đáng báo động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và doanh thu của thương hiệu, đồng thời gây rủi ro cho phương tiện đi lại của người tham gia giao thông.

Ý thức được tầm quan trọng đó, Bugi NGK đã và đang đẩy mạnh nhiều biện pháp chống hàng giả, hàng nhái và tuyên truyền nâng cao ý thức của người tiêu dùng nhằm phát hiện và tẩy chay sản phẩm kém chất lượng.

Caption

 

Vừa qua, đại diện Bugi NGK Việt Nam đã có buổi giao lưu và góp mặt tại Diễn dàn Xây dựng Thương hiệu và Phòng chống hàng giả cho Doanh nghiệp trong quá trình hội nhập Quốc tế. Trong sự kiện, Bugi NGK đã trưng bày nhiều sản phẩm chính hãng kèm theo một số minh họa hàng kém chất lượng, giúp người dùng có hình dung cụ thể hơn khi phân biệt hàng giả với hàng thật.

Quầy trưng bày sản phẩm của Bugi NGK Việt Nam.

 

Thông qua công tác phòng chống hàng giả nhãn hiệu NGK Việt Nam, Công ty khuyến cáo người tiêu dùng cẩn thận chọn lựa bugi, tìm đến những địa chỉ uy tín được Công ty ủy quyền. 

Chuyên viên Bugi NGK hướng dẫn phóng viên cách phân biệt hàng thật - hàng giả.

 

Một số đặc điểm cơ bản giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật - hàng giả:

- Phần chân sứ: Bugi thật màu sắc sứ bóng đẹp; phần chữ tên thương hiệu và tên mã sản phẩm nằm chính giữa thân bugi, mực in rõ ràng.
- Phần long đền: Bugi thật rất khó tháo, trong khi bugi giả dễ dàng lấy khỏi bugi.
- Phần kim loại: Phần lục giác kim loại của bugi thật sáng bóng do được mạ và có khắc 4 kí tự đặc biệt. Bugi giả không được mạ, có thể có vết trầy do bị máy cắt, không có 4 kí tự đặc biệt hoặc rất khó thấy.

Ngoài ra, bugi thật còn có thêm tem chống hàng giả. Khách hàng có thể tham khảo kỹ khuyến cáo của hãng thông qua poster do Bugi NGK phát hành.

Poster cảnh báo hàng giả của Bugi NGK Việt Nam.

 Các tin khác

lên đầu trang