BUGI NGK ĐÃ CÓ GIAN HÀNG TRÊN LAZADA

Đầu năm 2021, Bugi NGK đã chính thức đăng tải một số sản phẩm trên trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - Lazada. Như vậy, "ông lớn" trong ngành phụ tùng xe cũng hứng thú với cuộc chơi kinh doanh online.

Nắm bắt được nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng, sự gia nhập vào kênh thương mại điện tử đánh dấu một bước đi mới của công ty để phù hợp với xu thế của thời đại mới. Bên cạnh đó, việc gia nhập vào kênh bán hàng điện tử, Bugi NGK mong muốn có thể góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước, nhất là những nơi cần mua hàng nhưng không có nhà phân phối chính hãng tại địa phương đó.

BUGI NGK OFFICIAL - Gian hàng đã đăng ký của Bugi NGK trên Lazada Việt Nam

 

Để tránh mua nhầm hàng giả - hàng nhái, quý khách hàng vui lòng tham khảo gian hàng BUGI NGK OFFICIAL trên Lazada. Ngoài ra, các sản phẩm của NGK luôn có mặt trên các kệ hàng của các nhà phân phối và đại lý chính hãng trên toàn quốc. 

Hiện nay, do mới tham gia chưa lâu, trang bán hàng của Bugi NGK trên Lazada còn chưa cập nhật đầy đủ tất cả các mã sản phẩm. Bugi NGK sẽ cố gắng phát triển kênh ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

 Các tin khác