[BÌNH ĐỊNH_02.04.2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Như đã biết, Bugi NGK là thương hiệu phụ tùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đến nay, sản phẩm của NGK đã gần như bao phủ thị trường xe máy tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Bugi NGK còn thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng và người tiêu dùng, trong đó có chương trình tri ân người thợ sửa chữa xe máy thông qua các buổi hội thảo. Mở đầu năm tài khóa thứ 122, ngày 02/04/2021, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại tỉnh Bình Định với sự hỗ trợ của Đại lý Tuấn. 

Đại diện Bugi NGK chụp hình cùng đại diện Đại lý Tuấn tại sự kiện.

 

Tại hội thảo, khi các khách hàng tới cổng ''check-in'' sẽ được tặng một phần quà, kèm theo giấy chứng nhận đến từ Bugi NGK. Sau đó, khách hàng sẽ được mời tham gia những trò chơi hấp dẫn của hãng nhằm tạo sự hứng khởi thích thú trước khi chính thức bước vào buổi hội thảo.

Quầy trưng bày của hãng luôn có các trò chơi thú vị phục vụ khách vào cửa.

 

Tại hội thảo, chuyên viên kỹ thuật của Bugi NGK chia sẻ các thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm... nhằm giúp các thợ sửa xe có thêm kiến thức và góp phần làm tăng doanh thu của các cửa hàng phụ tùng trên địa bàn tỉnh.

Chuyên viên kỹ thuật của NGK thuyết trình tại hội thảo.

 

Tại sự kiện, ngoài được phục vụ các món ăn ngon, khách mời không những được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc sôi động, rực rỡ do ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp thực hiện, mà còn có cơ hội được thể hiện tài năng ca hát của mình trên sân khấu.

Tiết mục nhảy Flamenco rực rỡ trên sân khấu trong đêm tiệc.

 

Chương trình bốc thăm may mắn cuối sự kiện là một điểm nhấn quan trọng không thể thiếu. Dưới sự dẫn dắt lôi cuốn của MC, các khách mời đã trải qua nhiều cung bật cảm xúc, từ hồi hộp tới vỡ òa chiến thắng. Đêm sự kiện thực sự đã mang lại cho khách mời không khí vui vẻ, thỏa mãn và kéo họ đến gần hơn với doanh nghiệp.

Các khách mời may mắn trúng thưởng.

 Các tin khác