[BẮC NINH_14.03.2020] BUGI NGK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG BUGI MIỄN PHÍ TẠI ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

Tuần qua, Bugi NGK đã tổ chức chương trình Kiểm tra - bảo dưỡng - chăm sóc bugi miễn phí với sự hỗ trợ của cửa hàng Chung Motor tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Trong ngày diễn ra sự kiện, cứ mỗi chiếc xe máy của bà con khu vực khi đưa vào cửa hàng Chung đều sẽ được kỹ thuật viên của NGK và nhân viên cửa hàng tháo bugi ra xem xét hiện trạng để có phương án tư vấn phù hợp. Đối với những chiếc bugi quá hạn, chủ xe nên thay mới để đảm bảo sự an toàn cho chiếc xe thân thuộc hàng ngày của mình. 

Bugi NGK tại cửa hàng Chung Motor - Bắc Ninh.

 

Cũng qua chương trình, đội ngũ nhân viên NGK và cửa hàng muốn chia sẻ kiến thức cơ bản về bugi và tầm quan trọng của việc thay thế bugi định kỳ mỗi năm (tương đương với 8.000km vận hành), mục tiêu cao hơn là định hướng người tiêu dùng thay đổi thói quen và lối suy nghĩ cũ: bugi là phụ tùng bền bỉ gắn liền với động cơ xe. Thực tế, việc thay bugi định kỳ không chỉ giúp bà con giữ gìn phương tiện cá nhân bền hơn, hạn chế gặp sự cố khi đi đường, mà còn góp phần giảm thiểu khói độc gây ô nhiễm môi trường. Bugi NGK là người tiên phong và luôn chú trọng vấn đề này nhằm bảo vệ khách hàng một cách chu đáo, toàn diện nhất.

Đến với cửa hàng Chung Motor trong ngày sự kiện, mỗi chiếc xe đều được kiểm tra bugi kỹ lưỡng.

 

Trong thời gian ngắn ngủi diễn ra chương trình, đã có gần 50 chiếc xe máy được bảo dưỡng bugi. Trong số đó, hơn 30 chủ xe đã đồng ý thay mới bugi sau khi được chuyên viên tư vấn, chứng tỏ mức độ ý thức của người dân rất cao, nhưng do chưa được phổ cập đầy đủ kiến thức nên họ chưa hiểu biết về vấn đề thay bugi định kỳ.

Khách hàng vui vẻ nhận quà tặng sau khi thay mới bugi theo khuyến cáo của hãng.

 

Sau chương trình, Bugi NGK Việt Nam sẽ tiếp tục tìm đến nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước để chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn. Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người đồng hành nhiệt huyết tại tỉnh nhà - cửa hàng Chung Motor - Bắc Ninh.

 Các tin khác