[AN GIANG_13.06.2020] BUGI NGK ĐƯA RA CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG HẤP DẪN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

Giữa tháng 06/2020, Bugi NGK có dịp trở lại tỉnh An Giang lần thứ hai kể từ sau sự kiện Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng cuối năm 2019. Trong đợt ghé thăm lần này, Bugi NGK đưa ra chương trình bán hàng với nhiều hình thức ưu đãi, nhằm hỗ trợ đại lý chính hãng Huy Cường thúc đẩy doanh số trong ngày.

Đại lý Huy Cường - 309 Lê Lợi, ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Đối tượng chính mà chương trình hướng tới là các cửa hàng phụ tùng xung quanh khu vực. Theo đó, nội dung ưu đãi bắt đầu áp dụng cho khách hàng khi mua từ 20 con bugi NGK trở lên. Quà tặng bao gồm nhiều hiện vật và phiếu mua hàng có giá trị cao.

Khách hàng ghé đến Huy Cường trong ngày diễn ra chương trình khuyến mại.

Để gia tăng độ hấp dẫn, ngoài các hình thức khuyến mại và quà tặng, Bugi NGK còn đem đến những trò chơi thú vị và tư vấn kỹ thuật tại chỗ cho người đến mua hàng. Nhờ sự chuẩn bị đầy đủ các mã hàng, những lợi ích thiết thực do ưu đãi mang lại và sự hướng dẫn tận tình về sản phẩm, khách hàng tỏ ra rất hào hứng khi tham gia chương trình. 

Khách mua hàng nhận quà tặng từ Bugi NGK khi tham gia chương trình bán hàng của đại lý Huy Cường.

 

Đặc biệt, bên cạnh Bugi NGK, sự kiện còn có sự đồng hành của đại diện Nhà phân phối Uyên Khang đến từ TP.HCM.

Đại diện Nhà phân phối Uyên Khang cũng góp mặt tại sự kiện.

 

Tổng kết ngày 13/06/2020, đã có hơn 20 cửa hàng phụ tùng đặt bugi với số lượng trên 16.000 con. Số lượng này khá lớn, cho thấy khách hàng rất tin tưởng đại lý và sẵn sàng mua sản phẩm chính hãng để bán cho người tiêu dùng.

Thông qua chương trình, Bugi NGK và Nhà phân phối hy vọng đại lý Huy Cường ngày càng được nhiều người biết đến, công việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển hơn.

Dự kiến tháng 07/2020 tới, Bugi NGK Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện một sự kiện tương tự tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chủ cửa hàng Huy Cường (ngoài cùng bên trái) trao quà cho khách mua hàng.

Cửa hàng Huy Cường tọa lạc tại 309 Lê Lợi, ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, là đại lý chính hãng lâu năm của Bugi NGK, trực thuộc Nhà phân phối Uyên Khang. Chủ cửa hàng - ông Mai Quang Thuận luôn hỗ trợ Bugi NGK hết mình trong các sự kiện do hãng tổ chức, cũng như là người góp phần kết nối thương hiệu NGK đến gần hơn với các cửa hàng phụ tùng và người tiêu dùng tại tỉnh nhà.

 

 Các tin khác

lên đầu trang