[AN GIANG - 11.10.2019] HỘI THẢO KỸ THUẬT BUGI NGK - DẦU NHỜN IDEMITSU

Ngày 10/11/2019, hai hãng Bugi NGK và Dầu nhờn Idemitsu đã kết hợp tổ chức buổi “Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng” tại thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Bên phía Bugi NGK, cửa hàng phụ tùng NGK chính hãng Huy Cường cũng có mặt để hỗ trợ công tác tổ chức.

Khu vực đón khách tại hội thảo.

 

Nội dung của buổi hội thảo là những chia sẻ kiến thức chuyên môn liên quan đến sản phẩm, cách nhận biết hàng thật - giả, thông báo chương trình bán hàng với ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong ngày. Trên hết, Bugi NGK muốn gửi gắm thông điệp “Thay bugi định kỳ mỗi 8.000km đối với xe máy và 20.000km đối với xe ô tô” (tương đương với 01 năm sử dụng) để góp phần đảm bảo an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

Cũng tại hội thảo, chuyên viên hãng dầu nhờn Idemitsu đã giới thiệu, tư vấn và định hướng người tiêu dùng làm quen với công nghệ dầu nhờn tiên tiến, tối ưu cho động cơ xe máy hiện nay. 

Khách mời hào hứng trả lời các câu hỏi do chuyên viên kỹ thuật Bugi NGK đưa ra.

 

Ngoài chương trình bán hàng và thuyết trình về các thông tin kỹ thuật, hai hãng đã bố trí khu vực chụp ảnh lưu niệm, trưng bày sản phẩm, trò chơi, giao lưu văn nghệ, cùng nhiều quà tặng rút thăm trúng thưởng, nhằm mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách mời khi đến tham dự.

Một khách mời nhận quà tại khu trò chơi của Bugi NGK.
Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ phục vụ khách mời.
Khách mời trúng giải bốc thăm được vinh danh trên sân khấu.

 

Đã có gần 200 khách mời với các đơn đặt hàng lớn gửi đến đại lý của hai hãng. Niềm tin của khách hàng vào thương hiệu là một vinh dự và tự hào to lớn về những nỗ lực của cả hai hãng phụ tùng hàng đầu Nhật Bản như Bugi NGK và Dầu nhờn Idemitsu.

 
NGK là thương hiệu bugi đến từ Nhật Bản, có lịch sử hơn 80 năm không ngừng sáng tạo và là hãng bugi xe máy số một thế giới. Tại Việt Nam, bugi NGK chiếm 70% thị phần, cứ 10 xe máy trên đường thì có đến hơn 07 xe sử dụng bugi NGK. Thương hiệu bugi NGK nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ và khả năng đánh lửa được tin dùng và là hàng lắp ráp theo xe cho các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM và Piaggo…


Các tin khác

lên đầu trang