[13/11/2020_SÓC TRĂNG_HỘI THẢO KĨ THUẬT TRI ÂN KHÁCH HÀNG]

Ngày 13/11/2020, hội thảo kĩ thuật tri ân khách hàng do 2 thương hiệu phụ tùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản là Bugi NGK và Nhớt Idemitsu tổ chức đã diễn ra tại Sóc Trăng, tiếp nối cho chương trình đã diễn ra tại Bến Tre đầu tháng 10/2020. 

Về phía Bugi NGK, anh Trần Thanh Kha - Giám đốc công ty Bugi NGK là đại diện cho công ty tham dự trong chương trình cũng như sự hỗ trợ - đồng hành trong chương trình diễn ra của nhà phân phối Uyên Khang và đại lí Hùng Linh. 

Bugi NGK và nhà phân phối Uyên Khang chụp hình lưu niệm

 

Đây là chương trình thường trực được diễn ra hàng năm của Bugi NGK trên các tỉnh thành của Việt Nam, nhằm mang tới một buổi giao lưu vui vẻ cho các đại lí - cửa hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt nhiều năm.

Khách hàng tới tham dự được trao phiếu cho tiết mục bốc thăm cuối chương trình

 

Các phần quà được trao tận tay khách hàng

 

Tại chương trình, khách hàng sẽ được trao giấy chứng nhận và một phần quà cho những đóng góp, nỗ lực bán hàng trong 1 năm vừa qua. Khi tới quầy trưng bày của Bugi NGK, khách hàng sẽ được tham dự những trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn - làm tăng thêm sự hứng khởi cho khách tham dự chương trình.

Gian hàng trưng bày và minigames

 

Khách hàng hứng khởi tham gia minigames

 

Không chỉ thế, khách hàng còn được phổ cập trao đổi thông tin kỹ thuật mới về bugi và nhớt do kỹ thuật viên của công ty trình bày. Những phần trình diễn đặc sắc, mang không gian âm hưởng của tỉnh Sóc trăng cũng được đem tới chương trình, mong muốn khách hàng có một đêm đáng nhớ khó quên khi tham dự. 

Màn múa đặc sắc mang âm hưởng Sóc Trăng

 

anh Trần Thanh Kha - Giám đốc Bugi NGK phát biểu tại chương trình

 

Cuối chương trình, các khách hàng may mắn được nhận những phần quà từ màn '' bốc phiếu trúng thưởng'' được tạo ra nhằm mang thêm dấu ấn cho chương trình.

Những khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình

 

Vị khách hàng may mắn nhất trúng giải nhất của chương trình

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự ủng hộ tới từ hơn 130 khách hàng tham dự và dấu ấn cho chương trình để tiếp tục diễn ra trong những tình khác thời gian sắp tới.Các tin khác

lên đầu trang